Bản tin du lịch Việt

YOLOTravel tưng bừng mừng tuổi mới

Đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước phát triển quan trọng của YOLOTravel Hà Nội. Vượt qua không ít khó khăn, thách thức, YOLOTravel Hà Nội hiện tại đã có những phát triển vượt bậc và chỗ đứng nhất định trong thị trường du lịch Việt Nam, chuẩn bị tốt cho định hướng trở thành Top 10 doanh nghiệp du lịch hàng đầu vào năm 2017.

Buổi lễ diễn ra trọng thể tại văn phòng 702, tầng 7, tòa nhà Thành Công, số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, Giám đốc YOLOTravel có lời phát biểu cảm ơn sự ủng hộ tích cực của các quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua, tổng kết lại các cột mốc quan trọng của công ty và phương hướng phát triển trong thời gian tới.

Cũng tại sự kiện này, YOLOTravel Hà Nội đã trao tặng các danh hiệu và phần thưởng cho những nhân viên xuất sắc, thay cho lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ nhân viên. Trong tương lai, YOLOTravel mong muốn tiếp tục xây dựng và củng cố hệ thống làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn.

Với những tín hiệu đáng mừng về kinh doanh, đường hướng lãnh đạo sáng suốt cùng sự đồng lòng của các cán bộ nhân viên, YOLOTravel tự tin đối mặt với mọi thách thức và hoàn thành tốt mọi kế hoạch, tạo dựng những dịch vụ du lịch chất lượng và khác biệt để gửi tới các quý khách hàng.

Các bạn đang xem bài viết YOLOTravel tưng bừng mừng tuổi mới